VIỆN NĂNG LƯỢNG NGUYÊN TỬ VIỆT NAM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HẠT NHÂN

NUCLEAR TRAINING CENTER

  • Trần Trầm
  • Lượt xem: 50

Sáng ngày 20/9/2023, Chi bộ Trung tâm Đào tạo hạt nhân tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú: Lê Thị Thu – Phó trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổng hợp và quần chúng Trần Thanh Trầm – Nghiên cứu viên Phòng Đào tạo, Nghiên cứu và Triển khai

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Đỗ Hồng Giang (Ủy ban kiểm tra Đảng ủy bộ Khoa học và Công nghệ, Đảng ủy viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, Phó Viện trưởng Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hữu Quyết (Thường trực Đảng ủy Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam); đồng chí Đặng Thị Thu Hồng (Đảng ủy Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam); đại diện BCH Đoàn Thanh niên, BCH Công đoàn, quần chúng ưu tú cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Đào tạo hạt nhân.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng quy trình, của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Hồng Giang và đồng chí Nguyễn Hữu Quyết Đảng ủy viên Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam trao Quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng hai đồng chí Lê Thị Thu và Trần Thanh Trầm sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Hồng Giang trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thị Thu.
Đồng chí Nguyễn Hữu Quyết trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Thanh Trầm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ hai đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên được phân công giúp đỡ, các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Các đảng viên mới thực hiện nghi thức tuyên thệ.

Đồng chí Trịnh Anh Đức- Bí thư Chi bộ chúc mừng các Đảng viên mới

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Anh Đức – Bí thư Chi bộ Trung tâm Đào tạo hạt nhân, chúc mừng hai đồng chí Lê Thị Thu và Trần Thanh Trầm đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí. Đồng chí Trịnh Anh Đức mong muốn hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Trịnh Anh Đức nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Thị Thu và Trần Thanh Trầm trong 12 tháng thử thách.

Thay mặt Đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Hồng Giang chúc mừng hai đồng chí Lê Thị Thu và Trần Thanh Trầm đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao nhận thức chính trị và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để cùng Chi bộ Trung tâm Đào tạo hạt nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Hồng Giang phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên mới tại buổi lễ.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho những quần chúng ưu tú khác đều cảm thấy tự hào và mong muốn tiếp tục phấn đấu vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ Trung tâm Đào tạo hạt nhân lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

                                        Đàm Thanh Thủy- Chi bộ Trung tâm Đào tạo hạt nhân